YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Tàu Hủ Cóc

  • Địa chỉ bán tàu hũ ngon nhất Đà Nẵng
  • Posted 10 months ago

Tàu Hủ Cóc, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 84 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Châu An đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Địa chỉ bán tàu hũ ngon nhất Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Địa chỉ bán tàu hũ ngon nhất Đà Nẵng

Tàu hũ là món ăn dân dã, không chỉ thân thuộc, phổ biến ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước Châu Á khác. Đây là loại thức ăn có tính mát, tác dụng giải nhiệt, thích hợp để thưởng thức trong mùa hè. Mỗi vùng miền, địa phương, tàu hũ lại biến hóa khôn lường thành những cái tên khác nhau như tào phớ, đậu hũ non, tàu hủ…, cách thưởng thức nhiều khi cũng khác nhau như ăn nóng, tàu hũ đá… Ngày hôm nay, Yêu Đà Nẵng sẽ gửi đến bạn những địa chỉ bán tàu hũ ngon nhất Đà Nẵng.

Bộ sưu tập Địa chỉ bán tàu hũ ngon nhất Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Với những gợi ý trên đây, hi vọng bạn đã có thể bổ sung vô danh sách những quán ăn vặt tuyệt vời khi đến với Đà Nẵng. Người Đà Nẵng hồn hậu, đáng yêu, món ăn Đà Nẵng dễ đi vào lòng người.

Tìm hiểu Tàu Hủ Cóc

Tàu hủ Cóc là một trong những địa chỉ bán tàu hũ được yêu thích. Đúng như tên gọi "Tàu hủ Cóc" là một quán ăn vặt vỉa hè. Tại đây thay vì những cửa hàng thông thường chúng ta có thể thưởng thưc tài hũ ngoài vỉa hè, đúng kiểu ẩm thực đường phố. Chỉ đơn giản với những chiếc ghế cóc, để ngồi và cả để bạn đặt bát tàu hũ lên. Tàu hủ Cóc chuyên về hai loại tàu hũ đó: tàu hủ thập cẩm không plan và có flan.

Về tàu hũ vẫn là tàu hũ truyền thống với một màu trắng ngọc ngà mềm mịn quyến rũ, thơm nức mùi đậu nành chín. Tàu hũ không bị vỡ vụn hay bị bả mà rất trơn, vị thanh. Vì tàu hũ Cóc không bán tàu hũ nước đường mà có thêm khá nhiều top ping nên đỡ ngấy và rất mát, sau bao ngày các bạn uống trà sữa và các loại nước ngọt hay các đồ ăn nóng thì mình nên đổi vị cho mới lạ cùng với tàu hũ Cóc. Đây là một lựa chọn thật hợp lí cho những buổi hẹn chẳng biết đi đâu, vừa ăn tàu hũ mịn trơn ngọt ngào vừa ngắm nhìn thành phố tấp nập thì còn gì bằng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 90 Châu Thị Vĩnh Tế, Bắc Mỹ Phú, Đà Nẵng
Điện thoại: 0982 959 593
Fanpage: https://www.facebook.com/tauhucoc
Giờ mở cửa: 16:30 – 23:00

Chỉ đường Gọi điện

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Tàu Hủ Cóc trên bản đồ

  • ẩm thực, ăn tàu hủ đà nẵng, ăn vặt, đà nẵng, ngon nhất, quán tàu hủ đà nẵng, tàu hủ, tàu hủ đà nẵng, tàu hủ ngon đà nẵng
© All rights reserved. Created with VMO