YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Thảo Py Eyelash - Py Nối Mi Xinh Đà Nẵng

  • Địa chỉ nối mi đẹp và chất lượng nhất Đà Nẵng
  • Posted 5 months ago

Thảo Py Eyelash – Py Nối Mi Xinh Đà Nẵng, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 113 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Phương Trinh đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Địa chỉ nối mi đẹp và chất lượng nhất Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Địa chỉ nối mi đẹp và chất lượng nhất Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, các trung tâm làm đẹp mọc lên như nấm với nhiều quy mô & chất lượng khác nhau. Trong đó nối mi chỉ là một trong rất nhiều công nghệ làm đẹp phổ biến. Và nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nối mi đẹp và chất lượng nhất Đà Nẵng thì hãy cùng Yêu Đà Nẵng tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé!

Bộ sưu tập Địa chỉ nối mi đẹp và chất lượng nhất Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Trên đây là top 9 địa chỉ nối mi đẹp và chất lượng nhất Đà Nẵng. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn!

Tìm hiểu Thảo Py Eyelash – Py Nối Mi Xinh Đà Nẵng

Thảo Py Eyelash cũng là một trong những địa chỉ chuyên nối mi đáng tin cậy ở Đà Nẵng. Đến với Thảo Py Eyelash, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc. Cùng với đó, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, phục vụ chu đáo và nhiệt tình sẽ khiến bạn hài lòng. Đặc biệt, nếu bạn là người bận rộn, không có thời gian đến tiệm thì Thảo Py Eyelash cung cấp dịch vụ nối mi tại nhà, chỉ cần đặt lịch trước, sẽ có nhân viên đến tận nhà để làm. Đây chính là điểm đặc biệt giúp cửa hàng ghi điểm tốt trong mắt của nhiều người.

Thảo Py Eyelash chuyên nối mi:

  • Mi lụa, siêu cong, cong tây
  • Mi volume 3D-5D, Mi dưới
  • Mi classic, katun, cateye
  • Nối tự nhiên, vòng cung, đuôi cá
  • Nối mi line, mi màu, mi đính đá, mi kim tuyến,baby doll
  • Dặm mi, thoa gel tháo mi

Khi nối mi tại Thảo Py Eyelash, bạn sẽ được bảo hành mi 3 ngày nếu rớt đến dặm lại free, tặng kèm 1 cọ chải mi xinh xinh. Đảm bảo bạn sẽ có mi xinh, bền và đẹp, không gây ngứa, không cộm và không rụng mi thật.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 247 Ông Ích Đường, P. Trung Khuê, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0935 836 385
Fanpage: www.facebook.com/PyNoiMiDaNang/

Chỉ đường Gọi điện

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Thảo Py Eyelash – Py Nối Mi Xinh Đà Nẵng trên bản đồ

  • nối mi đẹp ở đà nẵng, nối mi đẹp tại đà nẵng, nối mi giá rẻ đà nẵng, nối mi lụa đà nẵng, nối mi ở đà nẵng, uy tín nhất
© All rights reserved. Created with VMO