YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

The Cups Coffee

  • Quán cà phê đẹp nhất tại Đà Nẵng
  • Posted 6 months ago

The Cups Coffee, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 108 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Lê Thị Hà Uyên đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Quán cà phê đẹp nhất tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Quán cà phê đẹp nhất tại Đà Nẵng

Trong cuộc sống, chúng ta luôn cần những không gian riêng nhất cho mình. Hãy lưu lại tên những quán cà phê dưới đây để khi đến thành phố Đà Nẵng các bạn có thể ghé thăm và tận hưởng nhé. Vì đó sẽ là những địa điểm tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ cho mội người. Sau đây, Yêu Đà Nẵng sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ quán cà phê đẹp nhất tại Đà Nẵng như vậy.

Bộ sưu tập Quán cà phê đẹp nhất tại Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Hãy dành giây phút để thảnh thơi và thư giãn tại một trong những quán cà phê này. Chúc các bạn có một không gian như ý và thật sự thoải mái trong tâm hồn.

Tìm hiểu The Cups Coffee

The Cup Coffee là chuỗi cà phê đầu tiên mang thương hiệu người Đà Nẵng. Lấy cảm hứng từ cuộc sống hiện đại, quán mang đến không gian sang trọng đẳng cấp. Quán sử dụng thiết kế ánh sáng đến mức tối đa, với không gian mở tạo không khí thoáng đãng nhẹ nhàng. The Cup Coffee đặc biệt cho các cuộc hội họp, gặp mặt thân mật để bạn và những người thân quen của mình tạo ra những khoảnh khắc vui vẻ, hoặc ấm áp đáng nhớ bên nhau..

Tại The Cups Coffee, bạn sẽ thưởng thức những ly cà phê rang xay đúng vị, các thức uống hợp xu hướng. Menu của Cup không chỉ là cà phê mà còn còn là ice blended, smoothies, tea,… Đây thực sự là điểm cà phê mà bạn không nên bỏ lỡ danh sách những điểm cần tới khi đến với thành phố Đà Nẵng. Nơi đây nó thực sự xứng đáng đợc coi là một trong những quán cà phê đẹp nhất tại Đà Nẵng với không gian và dịch vụ của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lô A20, 21, 22 đường 2 Tháng 9, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0931 908 041
Email: info@thecupscoffee.vn
Website: https://thecupscoffee.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thecupscoffee.vn/

Giờ mở cửa: 07:30 – 23:00

Chỉ đường Gọi điện

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm The Cups Coffee trên bản đồ

  • đà nẵng, đẹp nhất, quán cà phê, quán cà phê đẹp nhất
© All rights reserved. Created with VMO