YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Thu mua đồ cũ Thiên Phú

  • Kho mua bán thanh lý đồ cũ lớn nhất tại Đà Nẵng
  • Posted 9 months ago

Thu mua đồ cũ Thiên Phú, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 105 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Phương Trinh đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Kho mua bán thanh lý đồ cũ lớn nhất tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Kho mua bán thanh lý đồ cũ lớn nhất tại Đà Nẵng

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về trao đổi mua bán vật dụng cũ thì những dịch vụ thanh lý đồ cũ tại Đà Nẵng đã và đang phát triển rất mạnh. Và trong bài viết ngày hôm nay, Yêu Đà Nẵng xin giới thiệu đến bạn danh sách các kho mua bán thanh lý đồ cũ lớn nhất tại Đà Nẵng.

Bộ sưu tập Kho mua bán thanh lý đồ cũ lớn nhất tại Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Không phải cứ đồ cũ là phế thải, đôi khi các sản phẩm tại kho đồ cũ rất chất lượng và còn vừa độc, vừa lạ nữa đó. Trên đây là danh sách các kho mua bán thanh lý đồ cũ lớn nhất tại Đà Nẵng. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn!

Tìm hiểu Thu mua đồ cũ Thiên Phú

Thu mua đồ cũ Thiên Phú là trong những kho chuyên thu mua đồ cũ tại Đà Nẵng với sự đa dạng, phong phú về sản phẩm. Có thể kể đến các mặt hàng đồ cũ như: nội thất nhà hàng, quán ăn, đồ điện lạnh, điện tử, thiết bị nội thất gia đình, nhà bếp, thiết bị nội thất gia đình, nhà bếp…

Khi khách hàng có nhu cầu thanh lý các đồ vật đã không còn nhu cầu sử dụng, hãy gọi điện cho hotline của thu mua đồ cũ Thiên Phú. Bạn cũng có thể gửi kèm những hình ảnh chân thật nhất của sản phẩm mà bạn muốn thanh lý. Thiên Phú sẽ khảo sát giá trị sử dụng của món hàng và đưa ra mức gia cao nhất có thể cho bạn. Điều đó sẽ đảm bảo đem đến lợi ích lớn nhất cho người bán và người mua. Bên cạnh việc thu mua đồ cũ, tại đây còn thanh lý đến tay người cần sử dụng với giá cả phải chăng, hợp lý và kinh doanh cả đồ mới nữa. Các sản phẩm đồ cũ được kinh doanh tại đây tuy đa dạng, phong phú về sản phẩm, nhưng chủ yếu vẫn là tủ lạnh, máy giặt và điều hòa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 115 Thanh Nghị, Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
  • 307 Nguyễn Tri Phương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0901 555 455
Email: Congtyphatthienphu@gmail.com
Website: http://thienphuhome.com/

Chỉ đường Gọi điện

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Thu mua đồ cũ Thiên Phú trên bản đồ

  • đà nẵng, đồ cũ chất lượng nhất, đồ cũ đà nẵng rẻ, đồ cũ giá rẻ nhất, kho mua bán thanh lý, lớn nhất, mua bán đà nẵng, mua bán đồ cũ, thanh lý đà nẵng, thanh lý đồ cũ
© All rights reserved. Created with VMO