YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Tiệm Bánh Pháp Anh Duy

  • Địa chỉ ăn cheese cake ngon nhất tại Đà Nẵng
  • Posted 6 months ago

Tiệm Bánh Pháp Anh Duy, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 108 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Hoài Anh đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Địa chỉ ăn cheese cake ngon nhất tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Địa chỉ ăn cheese cake ngon nhất tại Đà Nẵng

Những chiếc bánh cheese cake nhiều mùi vị, với lớp kem phủ bên ngoài, nhân béo ngậy bên trong luôn đem lại cảm giác phấn khích, thích thú mỗi khi được thưởng thức. Trong bài viết này Yêu Đà Nẵng sẽ giới thiệu đến bạn một vài tiệm bánh cheese cake ngon và rẻ tại Đà Nẵng.

Bộ sưu tập Địa chỉ ăn cheese cake ngon nhất tại Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Trên đây là một số gợi ý của Yêu Đà Nẵng dành cho các bạn về những địa chỉ thưởng thức cheese cake ngon nhất tại Đà Nẵng. Hi vọng rằng bài viết đã đem đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực thú vị hơn.

Tìm hiểu Tiệm Bánh Pháp Anh Duy

Địa chỉ ăn cheese cake ngon tại Đà Nẵng tiếp theo mà Yêu Đà Nẵng muốn giới thiệu đến các bạn chính là Tiệm Bánh Pháp Anh Duy. Đây là tiệm bánh nhỏ nhưng có bài trí rất dễ thương, thích hợp để tụ tập bạn bè. Là một tín đồ của đồ ngọt thì đến với quán không thể bỏ qua Cheese Cake hay Tiramisu với lớp kem phô mai trứ danh ở đây.

Cheese Cake có thêm dâu tươi nên giảm được độ ngấy. Giá bánh khá ổn, nên học sinh, sinh viên có thể yên tâm thưởng thức. Tiệm có không gian lãng mạn, bài trí tao nhã. Đây là nơi thích hợp để gặp gỡ bạn bè. Đây là địa chỉ chuyên bánh ngọt kiểu Pháp và đồ uống độc đáo. Bánh ở cửa hàng được đánh giá rất cao và chất lượng, đặc biệt là Cheese Cake với nhiều trái cây tạo sự lạ miệng và không gây ngấy. Các loại bánh ở đây rất ngon và đặc biệt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 50 Lê Độ, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0366 197 147 & 0945 188 169
Email: ducduy.pastry@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/BanhNgotPhapAnhDuy
Giờ mở cửa: 06:00–22:00

Chỉ đường Gọi điện Mua hàng

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Tiệm Bánh Pháp Anh Duy trên bản đồ

  • ẩm thực, bánh cheese cake, bánh ngọt, cheese cake, cheese cake đà nẵng, đà nẵng, địa chỉ ăn cheese cake đà nẵng, ngon nhất, tiệm bánh cheese cake đà nẵng
© All rights reserved. Created with VMO