YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Tiếng Trung Thanhmaihsk Đà Nẵng

 • Trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất tại Đà Nẵng
 • Posted 5 months ago

Tiếng Trung Thanhmaihsk Đà Nẵng, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 117 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Phương Trinh đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất tại Đà Nẵng

Trong bối cảnh hội nhập của Việt Nam hiện nay, nhu cầu học tiếng Trung đang không ngừng tăng lên, đặc bệt là các khu vực thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM… và trong đó bao gồm cả Đà Nẵng. Để đáp ứng nhu cầu đó, các trung tâm tiếng Trung hàng loạt đã được thành lập tuy nhiên để tìm được một địa chỉ uy tín thì thật sự không phải là điều dễ dàng. Và nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn hay học tiếng Trung ở đâu hiệu quả nhất thì hãy cùng Yêu Đà Nẵng tìm hiểu thông qua bài viết về những trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất tại Đà Nẵng nhé!

Bộ sưu tập Trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất tại Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Lựa chọn trung tâm giảng dạy tiếng Trung uy tín tại Đà Nẵng giờ không còn là một việc khó khăn nữa khi ngày càng có nhiều trung tâm nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Trung chuyên nghiệp và uy tín. Các bạn hãy cân nhắc cho mình trung tâm học tập phù hợp với nơi ở cũng như nhu cầu học của mình nhé. Ngoại ngữ không còn khó nữa khi ta có nơi để học và ta tập trung vào sự học nhé bạn! hãy cùng Yêu Đà Nẵng tham khảo ngay những trung tâm dạy tiếng Trung uy tín tại Đà Nẵng được gợi ý trên đây nhé!

Tìm hiểu Tiếng Trung Thanhmaihsk Đà Nẵng

Thanhmaihsk là đơn vị “TIÊN PHONG” & “DUY NHẤT” tại Việt Nam hiện nay đào tạo tiếng Trung theo chuẩn đầu ra HSK 3 cấp 9 bậc. Với mong muốn cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho người học, đảm bảo người học đáp ứng được các tiêu chí mới theo chuẩn New HSK 3 cấp 9 bậc sắp tới, từ tháng 9/2022, Tiếng Trung Thanhmaihsk cho ra mắt “Hệ thống sản phẩm Hán ngữ New HSK 3 cấp 9 bậc” gồm khoá học Hán ngữ tích hợp NEW HSK.

Các khóa học phát triển toàn diện “4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết” cho người học Hán ngữ. New HSK 3 cấp 9 bậc sẽ có khối lượng kiến thức, từ vựng và ngữ pháp nâng cao hơn khá nhiều so với HSK 6 bậc trước đây, đặc biệt từ NEW HSK bậc 4 trở lên còn yêu cầu có thêm kỹ năng dịch.

Khóa học của Thanhmaihsk phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau bao gồm:

 • Những bạn mới bắt đầu học tiếng Trung từ con số 0, sơ cấp
 • Những bạn bị mất gốc tiếng Trung đã lâu
 • Những bạn học tiếng trung để thi HSK, học sinh THPT
 • Những bạn học tiếng Trung Quốc muốn đi du học, du lịch hay đơn giản là muốn tìm hiểu văn hóa Trung Hoa
 • Những người đi làm, dân văn phòng, công xưởng cần học về ngôn ngữ tiếng Trung để giao tiếp trong công việc

Bạn nhận được gì khi tham gia khóa học của Thanhmaihsk

 1. Nắm vững ngữ pháp: Giúp bạn nắm chắc toàn bộ ngữ pháp để nói trôi chảy hoặc viết đoạn văn bằng tiếng Trung Quốc
 2. Nền tảng từ vựng tốt: Khóa học cung cấp cho bạn hệ thống từ vựng sử dụng trong giao tiếp hàng ngày và phổ biến trong đời sống. Ngoài ra còn có trong các chủ điểm để thi các chứng chỉ tiếng Trung
 3. Kỹ năng giao tiếp: Bạn sẽ biết cách phát âm chuẩn phổ thông, tự nhiên như người bản xứ. Kỹ năng được rèn phản xạ khi giao tiếp với phương pháp “nhúng”
 4. Kỹ năng đọc – viết: Nền tảng ngữ pháp và từ vựng giúp đọc và viết được những đoạn văn từ đơn giản đến phức tạp
 5. Kỹ năng nghe: Nâng cao và cải thiện kỹ năng nghe hiểu cơ bản với phương pháp khoa học
 6. Kỹ năng dịch: Rèn luyện khả năng bao quát thông tin, phân tích và xử lý để dịch xuôi – ngược trong dịch nói và dịch viết từ câu đơn đến câu ghép. Tăng tốc độ dịch, tư duy dịch để đáp ứng nhu cầu công việc (có lớp dịch riêng)
 7. Đủ điều kiện và trình độ: Tham gia các kì thi cấp chứng chỉ như HSK, HSKK cũng như học các lớp tiếng Trung nâng cao khác.

Tại sao nên học tiếng Trung tại THANHMAIHSK ĐÀ NẴNG?


Phương pháp giảng dạy

Với phương pháp giảng dạy học viên được học đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết, mang đến môi trường thực hành tiếng Trung trong giờ học nhiều nhất, tối thiểu hóa việc sử dụng tiếng Việt, tạo thói quen tư duy bằng tiếng Trung cho học viên.

Giáo trình, tài liệu học độc quyền

Thanhmaihsk sử dụng giáo trình Hán ngữ Msutong mới nhất, được xuất bản tại đơn vị uy tín bậc nhất trong mảng giáo dục Hán ngữ – NXB Đại học Ngôn Ngữ Bắc Kinh. Không chỉ bổ sung các kiến thức liên quan văn hóa, cuộc sống thực tiễn tại Trung Quốc, mà còn cập nhật từ vựng mới cũng như các bài tập tăng cường, giúp học viên chinh phục cả mục tiêu giao tiếp và thi chứng chỉ HSK, HSKK.

Giảng viên chất lượng

 • Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm giảng dạy phong phú: 100% thạc sĩ, tiến sĩ giảng dạy tại các trường đại học lớn tại TP Đà Nẵng
 • Phương pháp dạy thu hút, kiến thức thực tế thiết thực, gần gũi với đời sống
 • Lộ trình tinh gọn, giúp học viên chinh phục mục tiêu trong thời gian ngắn nhất
 • Giáo vụ chăm sóc 24/7, chữa bài tập, gửi tài liệu, dạy kèm….

Quyền lợi học viên

 • Tư vấn miễn phí và được xếp lớp phù hợp với trình độ và mục đích học
 • Đảm bảo đầu ra theo phương án thỏa thuận, phù hợp với nguyện vọng và năng lực của mình.
 • Học cùng các giảng viên Đại học trình độ Thạc sĩ trở lên, có kinh nghiệm hàng nghìn giờ dạy, được tập huấn kĩ càng theo phương pháp sư phạm của THANHMAIHSK ĐÀ NẴNG
 • Đảm bảo học đủ thời lượng giờ dạy theo đúng tiến trình cụ thể cho mỗi khóa học
 • Hỗ trợ phí tài liệu, cung cấp phòng học và trang thiết bị tiện nghi phục vụ đầy đủ cho việc học tập
 • Được học bù, học lại, bảo lưu, chuyển lớp trong các điều kiện cụ thể. (Liên hệ trực tiếp để được tư vấn)
 • Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học khi đáp ứng điểm chuyên cần và điểm kiểm tra

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 148 Lê Lợi, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0903 160 000

Fanpage: https://www.facebook.com/TiengtrungThanhmaihskDaNang

Chỉ đường Gọi điện Tư vấn

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Tiếng Trung Thanhmaihsk Đà Nẵng trên bản đồ

 • đà nẵng, giáo dục, học tiếng trung, học tiếng trung đà nẵng, tiếng trung, tốt nhất, trung tâm dạy tiếng trung đà nẵng, trung tâm tiếng trung đà nẵng, uy tín
© All rights reserved. Created with VMO