YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Tóc Giả Mi Mi

  • Tiệm bán tóc giả chất lượng nhất tại Đà Nẵng
  • Posted 1 year ago

Tóc Giả Mi Mi, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 109 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Phương Trinh đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Tiệm bán tóc giả chất lượng nhất tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Tiệm bán tóc giả chất lượng nhất tại Đà Nẵng

Tóc giả sẽ là lựa chọn không tồi để giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, để tìm được một bộ tóc giả ưng ý không phải là điều đơn giản. Các nàng đừng lo, nếu muốn sở hữu mái tóc giả đẹp như tóc thật thì đừng bỏ qua các shop bán tóc giả Đà Nẵng uy tín mà Yêu Đà Nẵng gợi ý dưới đây nhé!

Bộ sưu tập Tiệm bán tóc giả chất lượng nhất tại Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Trên đây là danh sách các tiệm bán tóc giả chất lượng tại Đà Nẵng. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích gì đó cho bạn!

Tìm hiểu Tóc Giả Mi Mi

Tóc giả Mi Mi có địa chỉ tại 30 Lê Đình Thám, TP. Đà Nẵng, đây là tiệm tóc giả được đánh giá rất cao tại Đà Nẵng. Những mẫu tóc giả được bán tại đây có chất lượng rất tốt. Tại đây bạn sẽ tìm thấy đa dạng kiểu dáng của mẫu tóc giả này từ tóc nguyên đầu, cho tới búi tóc, kẹp mái giả,…. Nên chất lượng và sự an toàn của nó đã được kiểm chứng bởi nhiều khách hàng. Bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế của từng mối dệt để tạo nên lọn tóc và lớp da đầu tự nhiên vô cùng từ Mi Mi.

Mẫu tóc giả tại đây được trưng bán với số lượng rất lớn, ngoài việc bán tóc giả, tóc nối shop còn nhận gia công và may tóc thật theo yêu cầu. Bên cạnh đó shop cũng bày bán thêm những phụ kiện xinh xắn như bông tai, lắc tay, nhẫn để bạn có thể thoải mái chọn lựa cho mình. Bạn muốn mái tóc ngắn hay dài, trẻ hay trung tuổi, màu sắc trầm hay cá tính nổi bật? chất liệu nào và kiểu dáng nào? tất cả sẽ được tìm thấy tại Tóc Giả Mi Mi. Hãy cứ yên tâm cho dù bạn có một khuôn mặt như thế nào, màu tóc tự nhiên là gì và vóc người béo gầy ra sao, bạn cũng sẽ được tư vấn để chọn được màu tóc ưng ý.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • CS 1: 30 Lê Đình Thám, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • CS 2: 21 Hoàng Dư Khương, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0934 888 847
Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100071672041511
Giờ mở cửa: 08:30 – 20:00

Chỉ đường Gọi điện Liên hệ

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Tóc Giả Mi Mi trên bản đồ

  • chất lượng, đà nẵng, đẹp nhất, làm đẹp, phụ kiện làm đẹp, tiệm bán tóc giả, tiệm bán tóc giả đà nẵng, tiệm tóc giả, tiệm tóc giả đà nẵng, tìm mua tóc giả đà nẵng, tóc giả, tóc giả đà nẵng
© All rights reserved. Created with VMO