YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Trung Tâm Hán Ngữ Pengyou

  • Trung tâm dạy tiếng Trung cho doanh nghiệp tốt nhất tại Đà Nẵng
  • Posted 11 months ago

Trung Tâm Hán Ngữ Pengyou, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 107 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Sunny Day đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Trung tâm dạy tiếng Trung cho doanh nghiệp tốt nhất tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Trung tâm dạy tiếng Trung cho doanh nghiệp tốt nhất tại Đà Nẵng

Hiện nay, học tiếng Trung đã trở thành nhu cầu phổ biến của rất nhiều học viên không chỉ với mục tiêu biết thêm một thứ tiếng phục vụ cho công việc mà còn hướng tới mục đích đi du học. Chính vì nhu cầu lớn này tại Đà Nẵng đã mở ra rất nhiều trung tâm tiếng Trung. Trong bài viết này Yêu Đà Nẵng sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ nhận dạy tiếng Trung cho doanh nghiệp uy tín nhất.

Bộ sưu tập Trung tâm dạy tiếng Trung cho doanh nghiệp tốt nhất tại Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Như vậy Yêu Đà Nẵng đã gợi ý cho bạn những trung tâm tiếng trung uy tín tại Đà Nẵng để bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên đây bạn sẽ tìm được một trung tâm phù hợp để nâng cao trình độ của mình.

Tìm hiểu Trung Tâm Hán Ngữ Pengyou

Bạn muốn học tiếng Trung để có thêm sự lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai: hướng dẫn viên, biên phiên dịch, làm việc trong các doanh nghiệp FDI,… Với sự hội nhập ngày càng sâu rộng như hiện nay, việc đào tạo nâng cao nghiệp vụ ngôn ngữ Trung cho nhân viên của doanh nghiệp là điều rất cần thiết để mở rộng hợp tác, quảng bá thương hiệu, giới thiệu doanh nghiệp đến du khách, đối tác Trung Quốc được thuận lợi hơn.

Với đội ngũ giáo viên 100% tốt nghiệp chính quy chuyên ngành tiếng Trung tại các trường Đại học trong và ngoài nước, cùng kinh nghiệm biên phiên dịch giảng dạy nhiều năm cũng như lòng nhiệt huyết say mê yêu nghề, Trung Tâm Hán Ngữ Pengyou rất mong muốn được hợp tác cùng doanh nghiệp trong lĩnh vực giảng dạy ngôn ngữ Trung và biến phiên dịch tài liệu theo yêu cầu của đơn vị.

Các khóa học của Trung Tâm Hán Ngữ Pengyou được thiết kế linh hoạt, phù hợp với từng đối tượng học viên và nhu cầu thực tiễn như tiếng Trung sơ cấp, trung cấp, cao cấp, luyện thi HSK, tiếng Trung giao tiếp chuyên ngành nhà hàng khách sạn, Lễ tân ngoại giao, ngân hàng, du lịch, thương mại, tiếng Trung thiếu nhi,… Bên cạnh đó, kỹ năng biến phiên dịch chuẩn xác, nhanh, kịp tiến độ cũng là một ưu thế của Trung Tâm Hán Ngữ Pengyou.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: K139/31 Ngô Quyền, Thọ Quang, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0986 100 101

Email: trungtampengyou@gmail.com

Website: https://hanngupengyou.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/TiengTrung.HSK.Pengyou.DaNang

Gọi điện Tư vấn

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Trung Tâm Hán Ngữ Pengyou trên bản đồ

  • đà nẵng, hoa ngữ, tiếng trung, tiếng trung đà nẵng, tiếng trung doanh nghiệp, trung tâm chất lượng nhất, trung tâm tiếng trung, trung tâm tốt nhất, trung tâm uy tín nhất
© All rights reserved. Created with VMO