YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Trung tâm năng khiếu Hoa Anh

 • Trung tâm dạy đàn Piano và Organ tại Thanh Khê - Đà Nẵng
 • Posted 10 months ago

Trung tâm năng khiếu Hoa Anh, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 111 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Nguyễn Hạnh đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Trung tâm dạy đàn Piano và Organ tại Thanh Khê – Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Trung tâm dạy đàn Piano và Organ tại Thanh Khê – Đà Nẵng

Mùa hè gần tới và nhu cầu tìm cho con em mình một lớp học nhạc rất thiết thực. Bản thân là một người mẹ đã từng rất vất vả, mất nhiều công sức tìm chỗ học cho con nay mình xin chia sẻ địa chỉ và mức học phí của những trung tâm dạy Piano và Organ tại khu vực Thanh Khê – Đà Nẵng mà mình đã tìm hiểu được. Thông tin bài viết được cập nhật liên tục kể từ thời điểm viết bài.

Bộ sưu tập Trung tâm dạy đàn Piano và Organ tại Thanh Khê – Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Học năng khướu đặc biệt là âm nhạc khiến mọi tâm hồn trở nên trong sáng và tươi đẹp hơn. Trên đây là những trung tâm dạy Piano và Organ tại khu vực Thanh Khê. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho mọi người.

Tìm hiểu Trung tâm năng khiếu Hoa Anh

Trung tâm năng khiếu Hoa Anh là một trong những địa chỉ dạy năng khiếu đặc biệt là dạy đàn Piano và Organ tại Thanh Khê – Đà Nẵng được nhiều người yêu thích và tin tưởng lựa chọn. Ngoài học năng khiêu, những ngày hè trung tâm còn chăm sóc bán trú rất chu đáo khiến cha mẹ yên tâm hơn khi giao con đến đây. Các em lớp bán trú hè học tập rất say mê và thích thú, mỗi ngày đến lớp đều là ngày vui.

Tại Trung tâm năng khiếu Hoa Anh người học có thể sắp xếp thời gian học một cách linh động để phù hợp với mình nhất. Ngoài Piano – organ, trung tâm còn có lớp của các môn năng khiếu khác như vẽ, cảm thụ âm nhạc, múa, dance sport, tiếng Anh… Trung tâm có nhiều hoạt động và tham gia nhiều sự kiện lớn do đó người học có cơ hội tiếp cận với những buổi diễn chuyên nghiệp. Ngoài ra, Trung tâm còn thường xuyên chiêu sinh các lớp năng khiếu Thiết Kế Thời Trang, Làm Đồ Handmade, Vẽ Sáng Tạo…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 356/89/2B Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • 90 Hải Hồ, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0915 531 468 & 0961 799 179 & 023 6365 6454
Email: ttnkhoaanhdn@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/ttnkhoaanh
Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

  Gọi điện

  Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Trung tâm năng khiếu Hoa Anh trên bản đồ

  • đà nẵng, học đàn tại thanh khê, lớp học đàn, organ, piano, thanh khê, tốt nhất
  © All rights reserved. Created with VMO