YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Trường Mầm non Hoa Mai

 • Trường mầm non tư thục tốt nhất tại Đà Nẵng
 • Posted 7 months ago

Trường Mầm non Hoa Mai, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 108 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Nguyen Thi Ngoc Anh đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Trường mầm non tư thục tốt nhất tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Trường mầm non tư thục tốt nhất tại Đà Nẵng

Hiện nay, vấn đề về việc chọn trường mầm mon tốt nhất luôn là vấn đề trăn trở của các bậc phụ huynh khi con mình đến tuổi tới trường. Đi cùng xu thế phát triển của toàn thành phố Đà Nẵng, hệ thống giáo dục ngày càng được chú trọng phát triển; bên cạnh những trường mầm non công còn có các trường tư thục được thành lập với quy mô lớn. Yêu Đà Nẵng.vn sẽ cùng chia sẻ với bạn một số trường mầm non tư thục tại Đà Nẵng có chất lượng giảng dạy và học tập tốt để giảm bớt được nỗi lo lắng trên nhé !

Bộ sưu tập Trường mầm non tư thục tốt nhất tại Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Trên đây là Top những ngôi trường mầm non được đánh giá là uy tín nhất tại Đà Nẵng hiện nay. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp được thông tin hữu ích dành cho các bạn !

Tìm hiểu Trường Mầm non Hoa Mai

Trường Mầm Non Hoa Mai được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 31/8/2013, trường được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế trên diện tích đất 3000m2 vị trí 04 mặt tiền rất thuận lợi cho việc đưa đón trẻ bằng nhiều phương tiện. Bên cạnh đó, nhà trường còn lắp đặt hệ thống camera giúp phục vụ công tác quản lý và tạo điều kiện cho các quý phụ huynh dễ dàng quan sát các hoạt động diễn ra hằng ngày của con em mình.

Đội ngũ cán bộ quản lý đều là những cô có nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc, giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non. Đội ngũ trực tiếp giảng dạy là những cô giáo đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành mầm non, yêu nghề mến trẻ. Ngoài ra, nhà trường có bộ phận y tế luôn theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Và một số bộ phận khác làm nhiệm vụ hỗ trợ cho công tác quản lý và chăm sóc các bé.

Với tâm huyết xây dựng Trường Mầm Non Hoa Mai trở thành “Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn”, Hoa Mai luôn từng ngày, từng giờ cố gắng và hoàn thiện mình hơn với mong muốn mang lại cho các bé yêu những gì tốt đẹp nhất, tạo cho bé một nền tảng tương lai vững chắc trong những năm đầu đời, xứng đáng với niềm tin yêu của các quý phụ huynh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ – Điện thoại:

 • CS1: 123 Nguyễn Đức Trung, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng – 0236 3723 562
 • CS3: Phạm Viết Chánh, Bàu Gia Thượng 4, P. Hòa Thọ Đông, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng – 0236 3668 723

Hotline: 0913 490 993

Email: mamnonhoamaidn@gmail.com

Website: http://mamnonhoamai.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/mnhoamaidn/

  Gọi điện

  Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Trường Mầm non Hoa Mai trên bản đồ

  • cùng con phát triển, mầm non tư thục, môi trường học chất lượng, trường mầm non đà nẵng
  © All rights reserved. Created with VMO