YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Trường Mầm non Nhật Minh

  • Trường mầm non tư thục tốt nhất tại Đà Nẵng
  • Posted 6 months ago

Trường Mầm non Nhật Minh, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 108 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Nguyen Thi Ngoc Anh đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Trường mầm non tư thục tốt nhất tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Trường mầm non tư thục tốt nhất tại Đà Nẵng

Hiện nay, vấn đề về việc chọn trường mầm mon tốt nhất luôn là vấn đề trăn trở của các bậc phụ huynh khi con mình đến tuổi tới trường. Đi cùng xu thế phát triển của toàn thành phố Đà Nẵng, hệ thống giáo dục ngày càng được chú trọng phát triển; bên cạnh những trường mầm non công còn có các trường tư thục được thành lập với quy mô lớn. Yêu Đà Nẵng.vn sẽ cùng chia sẻ với bạn một số trường mầm non tư thục tại Đà Nẵng có chất lượng giảng dạy và học tập tốt để giảm bớt được nỗi lo lắng trên nhé !

Bộ sưu tập Trường mầm non tư thục tốt nhất tại Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Trên đây là Top những ngôi trường mầm non được đánh giá là uy tín nhất tại Đà Nẵng hiện nay. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp được thông tin hữu ích dành cho các bạn !

Tìm hiểu Trường Mầm non Nhật Minh

Trường mầm non Nhật Minh được thành lập với mong muốn góp phần đặt nền móng sức khỏe, tri thức và nhân cách tốt nhất cho các bé trên con đường hình thành nên một con người toàn diện. Nhật Minh xây dựng chương trình giáo dục mầm non là sự kết hợp giữa các giờ học tại trường và hoạt động thực tế ngoài xã hội để góp phần hình thành nhân sinh quan của các bé với môi trường xung quanh.

Nhà trường tin rằng việc khuyến khích các bé tìm hiểu, tiếp xúc và khám phá thế giới quanh mình sẽ khiến các bé năng động, tự tin hơn trong giao tiếp và phát huy tối ưu khả năng cá nhân của các bé. Với niềm tin ấy, trường mầm non Nhật Minh mong muốn trở thành một ngôi trường lý tưởng đóng góp vào những trải nghiệm thú vị đầu đời của các bé và góp phần cùng bạn ươm mầm những tài năng tương lai.

Đến với Nhật Minh, các bé sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, với phương pháp giảng dạy theo chuẩn của Bộ Giáo dục kết hợp nhịp nhàng với các phương pháp giảng dạy quốc tế, cùng nhiều hoạt động cắt dán thủ công, dã ngoại. Đồng thời còn có các bài tập tư duy để phát huy tối đa nhất sự phát triển của não bộ, thể chất và cảm xúc toàn diện.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 17 Đỗ Xuân Cát, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 388 6887

Email: info@nhatminhdn.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/truongmamnonnhatminhdanang/

    Gọi điện

    Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Trường Mầm non Nhật Minh trên bản đồ

    • cùng con phát triển, mầm non tư thục, môi trường học chất lượng, trường mầm non đà nẵng
    © All rights reserved. Created with VMO