YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Trường Mầm non quốc tế Mitsuba

  • Trường mầm non tư thục tốt nhất tại Đà Nẵng
  • Posted 10 months ago

Trường Mầm non quốc tế Mitsuba, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 108 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Nguyen Thi Ngoc Anh đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Trường mầm non tư thục tốt nhất tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Trường mầm non tư thục tốt nhất tại Đà Nẵng

Hiện nay, vấn đề về việc chọn trường mầm mon tốt nhất luôn là vấn đề trăn trở của các bậc phụ huynh khi con mình đến tuổi tới trường. Đi cùng xu thế phát triển của toàn thành phố Đà Nẵng, hệ thống giáo dục ngày càng được chú trọng phát triển; bên cạnh những trường mầm non công còn có các trường tư thục được thành lập với quy mô lớn. Yêu Đà Nẵng.vn sẽ cùng chia sẻ với bạn một số trường mầm non tư thục tại Đà Nẵng có chất lượng giảng dạy và học tập tốt để giảm bớt được nỗi lo lắng trên nhé !

Bộ sưu tập Trường mầm non tư thục tốt nhất tại Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Trên đây là Top những ngôi trường mầm non được đánh giá là uy tín nhất tại Đà Nẵng hiện nay. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp được thông tin hữu ích dành cho các bạn !

Tìm hiểu Trường Mầm non quốc tế Mitsuba

Tọa lạc tại số 451 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng. Trường Mầm non Mitsuba được xây dựng theo lối kiến trúc độc đáo, được phủ lên những gam màu tươi sáng, gần gũi với thiên nhiên nên nơi đây luôn sản sinh ra những năng lượng tích cực, cảm giác thoải mái, thân thiện và gần gũi.


Trường mầm non quốc tế Đà Nẵng Mitsuba được phát triển dựa trên các phương pháp giáo dục của Nhật Bản, trường coi trọng tính toàn diện ngay từ bậc mầm non, giáo dục trẻ về lòng nhân ái, tình yêu thương và ý thức cộng đồng.

Mitsuba lấy phương pháp giáo dục ID Asobi làm kim chỉ nam cho chương trình đào tạo tại trường. Đây là một chương trình giáo dục dựa trên lý thuyết về “Cấu trúc trí thông minh”, phương pháp ID Asobi đã được thực hiện tại các trường mầm non ở Nhật trong suốt hơn 30 năm qua.


Trường Mầm non quốc tế Mitsuba có đầy đủ các chương trình học cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi, cụ thể trường có các lớp: Koala cho trẻ từ 18 – 24 tháng, lớp Sukara cho trẻ từ 24 – 36 tháng, lớp Momo cho trẻ từ 3- 4 tuổi, lớp Tanpopo cho trẻ từ 4 – 5 tuổi, lớp Mitsuba cho trẻ từ 2 – 6 tuổi. Trường học được thiết kế theo phong cách của người Nhật với không gian thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị đồ dùng cho bé, đảm bảo an toàn và chất lượng.

Nếu bạn đang tìm cho con một phương pháp giáo dục theo phong cách Nhật thì tìm hiểu ngay chương trình của trường mầm non quốc tế Mitsuba nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 451 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3655 369

Mail: mnmitsuba@gmail.com

Website: http://www.mitsuba.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-Non-Mitsuba-193409284527036/

Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

    Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Trường Mầm non quốc tế Mitsuba trên bản đồ

    • cùng con phát triển, mầm non tư thục, môi trường học chất lượng, trường mầm non đà nẵng
    © All rights reserved. Created with VMO