YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Trường mầm non Sky–Line

  • Trường mầm non tốt nhất tại Đà Nẵng được phụ huynh tin tưởng
  • Posted 4 months ago

Trường mầm non Sky–Line, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 109 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Vũ Việt đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Trường mầm non tốt nhất tại Đà Nẵng được phụ huynh tin tưởng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Trường mầm non tốt nhất tại Đà Nẵng được phụ huynh tin tưởng

Đến tuổi đi học của con em mình hầu hết các bậc phụ huynh đều đau đầu trong vấn đề chọn trường học cho con, làm sao để tìm được một môi trường vừa tốt vừa đảm bảo chất lượng. Chính vì thế, ngày hôm nay Yêu Đà Nẵng chia sẻ đến các bạn một số trường mầm non chất lượng tốt tại Đà Nẵng để giúp các bạn giải quyết được nỗi lo lắng trên.

Bộ sưu tập Trường mầm non tốt nhất tại Đà Nẵng được phụ huynh tin tưởng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Trên đây là top những ngôi trường mầm non được đánh giá là uy tín nhất tại Đà Nẵng hiện nay. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp được thông tin hữu ích cho các bạn.

Tìm hiểu Trường mầm non Sky–Line

Trường mầm non chất lượng cao Sky–Line là một trường mầm non chuẩn quốc tế có tiếng tại Đà Nẵng. Phương pháp đào tạo của trường là áp dụng và cho trẻ tiếp cận phương pháp Reggio Emilia, đề cao tính sáng tạo của trẻ, tại đây các trẻ được tôn trọng và được tin tưởng. Phương pháp này chú trọng đến kích thích sự tò mò, quan sát và nhận thức của trẻ; giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh từ đó tạo cho chúng sự yêu thích tự tìm tòi học tập và phát triển khả năng tưởng tượng, tính sáng tạo, biết yêu và bảo vệ thiên nhiên hơn.

Đến với Sky–Line các em sẽ được tiếp cận ban đầu với chương trình “dự bị tiểu học”, các lớp tại đây với sỉ số lớp không quá 20 bé/lớp. Đảm bảo cho con bạn chất lượng căn bản nền cho các cháu chuẩn bị lên cấp. Hiện nay, Sky–Line có 2 trụ sở chính, cơ sở vật chất đều được đầu tư hiện đại và chất lượng. Đặc biệt, tại SKY-LINE Central, một số phòng học tại trường còn được trang bị hệ thống lọc khí công nghệ vi sinh Bio-Filter, không khí trong phòng luôn trong lành, giúp ngăn ngừa truyền các bệnh phổ biến qua đường hô hấp, an toàn cho trẻ.

Bên cạnh, Nhà trường còn hỗ trợ các dịch vụ như: học năng khiếu, kỹ năng, thể dục thể thao, làm quen tiếng Anh, vi tính văn phòng, dịch vụ hỗ trợ chăm sóc ngoài giờ, dịch vụ xe đưa đón tận nhà,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Lô A2.4 Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng – 023 6378 7777
  • 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng – 023 6356 8777
  • 199 Trần Anh Tông, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng – 023 6366 9777
  • Xem thêm hệ thống trường học tại: https://www.skylineschool.edu.vn/

Email: info.contact@skylineschool.edu.vn

Website: https://www.skylineschool.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/skylineriverside.dng

Chỉ đường Gọi điện Tư vấn

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Trường mầm non Sky–Line trên bản đồ

  • chất lượng, đà nẵng, giáo dục, giáo dục mầm non, giáo dục mầm non đà nẵng, mầm non, mầm non đà nẵng, mầm non đà nẵng được phụ huynh tin tưởng, phụ huynh tin tưởng, tốt nhất, trường mầm non, trường mầm non đà nẵng, uy tín
© All rights reserved. Created with VMO