YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

Vala Kick-Fitness

  • Trung tâm dạy Kickfitness uy tín, chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng
  • Posted 11 months ago

Vala Kick-Fitness, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 109 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Châu An đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục Trung tâm dạy Kickfitness uy tín, chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá Trung tâm dạy Kickfitness uy tín, chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng

Bạn đã nghe nhiều đến các bộ môn thể thao giúp bạn giảm béo, tăng cân, rèn luyện sự dẻo dai cho cơ thể như gym, yoga, aerobic – Đây là những bộ môn quen thuộc và phổ biến. Gần đây Kickfit – Bộ môn thể hình mới lạ vừa hấp dẫn vừa quen thuộc cũng thu hút được rất nhiều người tham gia luyện tập.
Kickfit là thuật ngữ được quảng bá rộng rãi, được nhiều người đam mê thể thao và yêu thích võ thuật biết đến. Đây chính là sự kết hợp giữa boxing, kickboxing, muay Thái. Bạn có thể thực hiện mục tiêu vóc dáng của bản thân đồng thời thỏa mãn niềm đam mê võ thuật, tự vệ trong mọi tình huống nguy hiểm bất ngờ xảy ra. Tại Đà Nẵng, bạn có thể đăng kí các trung tâm daỵ Kickfit uy tín, chuyên nghiệp dưới đây.

Bộ sưu tập Trung tâm dạy Kickfitness uy tín, chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Lười hoạt động là kẻ thù số 1 của sức khỏe và sắc đẹp. Hi vọng sau khi đọc bài viết này, bạn có thêm động lực rèn luyện thể dục thể thao, khám phá bộ môn mới Kickfitness. Hãy trải nghiệm và lựa chọn cho mình trung tâm thích hợp nhất.

Tìm hiểu Vala Kick-Fitness

Vala Kick-Fitness là một trong những trung tâm giảng dạy, luyện tập bộ môn Kickfitness chuyên nghiệp đầu tiên tại Đà Nẵng. Vala Kick-Fitness đã có mặt tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, mang đến không gian luyện tập cao cấp và chất lượng dịch vụ chuyên biệt. Với phương châm: "Sâu sát – Tận tay – Tận tâm".

Lí do nên lựa chọn Vala Kick-Fitness:

  • Đội ngũ huấn luyện viên được Vala Kick-Fitness tuyển chọn và đào tạo khắt khe, từng là vận động viên thi đấu thể thao chuyên nghiệp, nắm chắc chuyên môn KickFitness, khoa học dinh dưỡng và tâm lý khách hàng, sẽ giúp học viên tập luyện hiệu quả cũng như có thêm động lực và tinh thần hứng khởi.
  • Vala Kick-Fitness đưa ra nhiều khóa tập linh động phù hợp với nhu cầu luyện tập, thể trạng của từng Học Viên. Được các huấn luyện căn chỉnh từng động tác hạn chế tối đa chấn thương và đạt hiệu quả cao nhất.
  • Được cân đo thể trạng, phân tích các chỉ số cơ thể chính xác bằng máy inbody.
  • Phù hợp với nhiều độ tuổi, ngành nghề: Trẻ em, người lớn, sinh viên, nhân viên văn phòng,…
  • Phòng tập hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát.

Vala Kick-Fitness ngày càng khẳng định được vị trí của mình và là nơi truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng. Bạn có thể lựa chọn bộ môn Boxing tác động đến toàn cơ thể, tác động trực tiếp đến các bộ phận; Nhanh chóng tăng cơ, săn chắc mà không cảm thấy nhàm chán. Hay muốn tăng phản xạ tự vệ bạn có thể lựa chọn bộ môn Kick boxing với cú đấm thẳng vai, cú đấm về đằng trước, push-up,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 2, số 10 Nguyễn Tri Phương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0961 669 938
Email: contact@valagroup.vn
Website: https://valakickfitness.vn/
Fanpage: www.facebook.com/VALAKICKFITNESS/

Chỉ đường Gọi điện

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm Vala Kick-Fitness trên bản đồ

  • california fitness and yoga đà nẵng, gym đà nẵng, lykos kickfitness, mma fighter club - kickfitness, muay thai đà nẵng, trung tâm fitness & yoga funny, trung tâm kickfitness uy tín nhất, tuan anh fitness & yoga center, võ thuật tốt nhất đà nẵng, yoga đà nẵng, zumba đà nẵng
© All rights reserved. Created with VMO