YÊU ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang xây dựng

Yêu Đà Nẵng

VEVY Milktea

  • quán trà sữa vỉa hè ngon nhất Đà Nẵng
  • Posted 10 months ago

VEVY Milktea, được Yêu Đà Nẵng giới thiệu, đã nhận được 108 lượt đánh giá tích cực. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Ngô Minh Thùy đã chia sẻ bài viết giới thiệu này. Ngoài ra, trong danh mục quán trà sữa vỉa hè ngon nhất Đà Nẵng, chúng tôi cũng cung cấp nhiều điểm đến hấp dẫn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khám phá quán trà sữa vỉa hè ngon nhất Đà Nẵng

Ở thành phố Đà Nẵng nổi tiếng, bên cạnh các thương hiệu trà sữa vốn nổi tiếng vì tên tuổi của mình như Gong Cha, Ding Tea hay Bobapop thì vẫn có những thương hiệu trà sữa vỉa hè vốn được các bạn trẻ yêu thích vì chất lượng tuyệt vời và giá cả bình dân của nó.

Bộ sưu tập quán trà sữa vỉa hè ngon nhất Đà Nẵng có các bài viết hay liên quan không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Với thị trường trà sữa đang tràn lan như hiện nay và có giá thành không hề rẻ, tồn tại bên đó là những quán trà sữa vỉa hè với giá cả bình dân luôn là sự ưu tiên hàng đầu cho các bạn học sinh, sinh viên. Giá cả bình dân cùng với chất lượng tuyệt hảo là điểm nhấn hút khách cho các quán trà sữa này. Nếu có dịp ghé thăm Đà Nẵng câc bạn hãy ghé vào thưởng thức các thương hiệu trà sữa này nhé!

Tìm hiểu VEVY Milktea

Một địa chỉ chưa bao giờ ngừng hot trong giới trẻ Đà Thành nữa đó là VEVY Milktea. Quán mở cửa phục vụ từ năm 2014 và luôn đứng vững cho đến tận bây giờ. Điểm vô cùng độc đáo mà bài viết muốn nhắc tới đầu tiên khi nhắc đến VEVY Milktea đó là “Ý thức xanh”. Thời gian gần đây, toàn bộ ống hút và ly nhựa dùng tại quán đều được loại bỏ, thay vào đó là ly thủy tinh và ống hút inox. Chỉ một hành động nhỏ, quán đã góp phần làm xanh hơn cho trái đất.

Không gian của quán cũng đáng yêu vô cùng nè, tuy nhỏ nhưng chúng ta có thể thấy màu xanh len lỏi khắp mọi ngóc ngách. Đồ uống không quá nhiều, quá đặc biệt nhưng lại “Chất lừ”, làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Nhân viên và chủ quán ở đây cũng rất đặc biệt, nhẹ nhàng, dễ thương và ấm áp. Nếu bạn yêu thích hoài niệm, cổ điển, nhẹ nhàng thì VEVY Milktea chính là địa chỉ lí tưởng nhất.

Lý do nên chọn VEVY Milktea:


  • Nhân viên thân thiện
  • Không gian rộng rãi

THÔNG TIN CHI TIẾT:


  • Địa chỉ: 71-73 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Hotline: 0901.171.505 – 0937.959.505
  • Fanpage: https://www.facebook.com/vevymilktea
  • Giờ mở cửa: 9:30 – 22:30
  • Giá tham khảo: 15.000 – 40.000 VND

Gọi điện

Chỉ đường cho tôi đến địa điểm VEVY Milktea trên bản đồ

  • đà nẵng, ngon nhất, rẻ nhất, trà sữa, vỉa hè
© All rights reserved. Created with VMO